logo CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐẠI VIỆT

Lời Đầu Tiên Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Đại Việt xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm gian hàng – sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Đại Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ về thiết bị đo đạc trắc địa trên toàn quốc.

Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm của các hãng nổi tiếng thế giới như: Leica , Geomax , Topcon , Sokkia , Nikon , Pentax , Trimble … 

Công Ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên trình độ đại học và trên đại học được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực đo đạc trắc địa , với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên khắp cả nước. 
Bên cạnh đó chúng tôi còn là một đơn vị chuyên: Cho Thuê – Sửa Chữa – Kiểm Định – Hiệu Chuẩn máy đo đạc trắc địa uy tín , với giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất . Tất cả các dòng sản phẩm được Công Ty Đại Việt cung cấp cho khách hàng đều được kiểm định – hiệu chuẩn bằng hệ thống Colimator 5Verga đạt tiêu chuẩn LAB ISO/IEC 17025 : 2005 . Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Khi quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi xin quý khách vui lòng gọi vào số điện thoại: 0385.010.889

Với phương châm uy tín – chất lượng – luôn đồng hành cùng khách hàng. Đại Việt rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách! 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav